BricsCad Platinum, sự lựa chọn hoàn hảo thay thế AutoCAD???

BricsCad là một phần mềm CAD được thiết kế như là một bản sao của AutoCAD. Nó chỉ có 2 sự khác biệt lớn so với AutoCAD đó là:

 1. BricsCad có giá rẻ bằng ~23% giá của AutoCAD. BricsCad có giá 985 USD cho bản Patinum (đầy đủ tính năng nhất), AutoCAD có giá 4,195USD cho bản đầy đủ tính năng nhất
 2. BricsCad doạt động được trên cả Windows và Linux. Điều này vô cùng quan trọng, giúp người sử dụng không bị khóa vào một nền tảng hệ điều hành nào

Tổng quan BricsCad

BricsCad là sự lựa chọn thông minh cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế, các kỹ sư đóng tàu - hầu như cho tất cả các nhà chuyên nghiệp tạo ra hoặc sử dụng bản vẽ CAD. BricsCad cung cấp khả năng tương thích với Autodesk AutoCAD vô địch và hoàn toàn có thể lập trình với hàng trăm giải pháp của bên thứ ba.

Bricscad là DWG-CAD nền tảng thay thế mạnh mẽ cho các ứng dụng dựa trên DWG và cung cấp một tính năng hoàn chỉnh và dễ nhận biết thiết lập cho người dùng chuyên nghiệp..BricsCad là một phần mềm được thiết kế gần như một bản sao của AutoCAD. Điều này được thể hiện từ giao diện đồ họa đến hệ thống lệnh tắt giống hệt các lệnh của AutoCAD và định dạng tập tin cũng là của AutoCAD. Vì vậy, bạn có thể dùng AutoCAD để mở file được tạo bởi BricsCad và ngược lại.

bcad14split

Về tính năng BricsCad không kém AutoCAD, những gì thực hiện được trên AutoCAD trên đều có trên BricsCad. Các lệnh tắt và cách thực hiện lệnh khá giống AutoCAD nên bạn sẽ không phải cần trải qua bất cứ một khóa học nào mà vẫn có thể làm việc tốt với BricsCad sau một thời gian làm quen rất ngắn. Và điều quan trọng nhất là cùng tính năng như nhau nhưng BricsCad lại rất nhỏ gọn và hoạt động nhẹ nhàng hơn AutoCAD. Bạn không cần thiết phải có một máy tính với cấu hình khủng như khi làm việc với AutoCAD.

Dưới đây là các lý do để lựa chọn BricsCad thay cho AutoCAD

 1. Bạn có thể hiện đại hóa CAD của bạn cho 1 / 5 giá của AutoCAD.
 2. Bricscad cung cấp đầy đủ chức năng 2D/3D CAD dựa trên DWG và công nghệ một lộ trình hấp dẫn. 
 3. Bricscad đi kèm với chính sách nâng cấp thân thiện.
 4. Những người đứng sau Bricscad là CAD cam kết hỗ trợ các kinh nghiệm đẳng cấp thế giới.
 5. Hầu hết người dùng được chuyển từ AutoCAD đến Bricscad chỉ cần trong một tuần hoặc ít hơn.
 6. Bricscad có hơn 100.000 người dùng trên khắp thế giới và được đánh giá sự hài lòng 98%.
 7. Người dùng và các quản trị viên trong các tổ chức với cả hai Bricscad và AutoCAD đều thích Bricscad.
 8. Bricscad cung cấp một nền tảng lập trình tương thích với AutoCAD, hỗ trợ các ứng dụng hiện có.
 9. Hỗ trợ đa ngôn ngữ (sắp có tiếng Việt)

Bạn có thể dùng thử miễn phí ngay bây giờ. Tải về tại đây